Dữ liệu Strava
Tóm tắt
Dữ liệu Strava ở lại trên điện thoại và bị xóa sau 48 giờ, hoặc ngay khi bạn ngắt kết nối. Máy chủ của chúng tôi không lưu dữ liệu, token hay id Strava.
Giữ những gì
Dữ liệu hoạt động Strava chỉ nằm trên điện thoại của bạn. Nó bị xóa sau 48 giờ, hoặc ngay khi bạn ngắt kết nối. Máy chủ của chúng tôi không lưu dữ liệu Strava, token hay id Strava.
Ngắt kết nối
Vào Hồ sơ › Nguồn › Strava và chọn Ngắt kết nối. KinoLap báo Strava thu hồi quyền truy cập và xóa mọi bản sao Strava khỏi điện thoại.
Bạn cũng có thể gỡ KinoLap trong Strava, mục Cài đặt › Ứng dụng của tôi. Lần mở KinoLap tiếp theo, ứng dụng sẽ xóa dữ liệu Strava.
Vẫn chưa xong? Hãy viết cho hello@kinolap.app.